VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 27/09/2023 18:38
VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2023-2024
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 27/9/2020, Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2023. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Vui hội Trăng Rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho tất cả các em và thực hiện ngày càng tốt hơn các quyền cơ bản của trẻ em. Bảo đảm cho tất cả các em đều được bảo vệ, chăm sóc và giáo dục. Tăng cường, đa dạng hóa công tác truyền thông, vận động các gia đình và toàn xã hội cho công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.
Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Đến dự và trao quà cho các cháu học sinh về nhà trường có cô Teo Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện các tổ dân phố; Ban đại diện CMHS của trường; Đại diện chi hội phụ huynh 43 lớp; Cùng cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.
Để hưởng ứng phong trào của ngày hội, nhà trường đã tổ chức hoạt động thi đấu kéo co và hoạt động múa lân tại các khối lớp.

Các lớp dành cup vô địch

Trong không khí vui tươi của ngày hội, học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ của lớp 1A2 và có sự tham gia nhiệt tình của Đoàn nghệ thuật công ty Đào tạo và tổ chức sự kiện Bamboo Việt Nam.

Biểu diễn nghệ thuật – tiết mục Bartender

Tiết mục múa xiếc
Biểu diễn múa lân sư rồng

Trong những năm qua, các bạn thiếu niên nhi đồng của truờng TH Lê Quý Đôn luôn nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện đạo đức, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Để động viên khích lệ tinh thần học tập của học sinh, nhân dip tết Trung thu, công đoàn nhà trường đã tặng thưởng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trao quà cho HS 43 lớp. Đặc biệt có Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ đã trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh.

Ngày Hội Trung thu đã kết thúc thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.