Thứ bảy - 11/11/2023 23:11
  Thực hiện kế hoạch tổ chức Liên hoan Hợp xướng học sinh phổ thông ngành GDĐT quận Hà Đông năm học 2023 - 2024, trường Tiểu Lê Quý Đôn vinh dự đóng góp các "tài năng nhí" của trường vào tiết mục chung của cụm. Buổi sáng ngày hôm qua ngày 11/11/2023, thầy và trò nhà trường nói riêng và cụm các trường Tiểu học và THCS Phường Dương Nội  đã xuất quân và gặt hái được thành tựu to lớn, dành được giải nhì của cuộc thi. Kết quả đấy là minh chứng rõ nhất cho sự luyện tập, nỗ lực ngày đêm của các con học sinh thân yêu. Có thể thấy được bên cạnh việc học hành chăm chỉ , các con còn có những tài năng vô cùng xuất sắc!!! Ngoài ra, không thể không nhắc tới sự hỗ trợ, dạy bảo tận tình của các thầy cô trong cụm. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn là sự dìu dắt, động viên ân cần của BGH nhà trường, các thầy cô trong tổ Âm nhạc.
  Chúng ta hi vọng rằng, đây chính là bước đệm "nhẹ nhàng", một giải thưởng "như mơ" để thầy vào trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa, để có thể chạm tới nhiều vinh quang hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn!