Lễ Khai Giảng - Năm học: 2023 -2024

Thứ ba - 05/09/2023 23:15
Lễ Khai Giảng - Năm học: 2023 -2024
Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/09/2023, trường Tiểu học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học: 2023 - 2024.
       Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT TP Hà Nội, được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Sáng ngày 05/09/2022 trường tiểu học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2023 - 2024.
Đến dự buổi lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

Khách mời: Lãnh đạo Quận ủy Hà Đông; Phòng GDĐT quận Hà Đông; Đại biểu phường Dương Nội; Đại diện tổ dân phố 1, 2 (phường Dương Nội); tổ dân phố 18, 19 (phường Yên Nghĩa); Ban quản lý, ban quản trị các tòa nhà Khu đô thị Dương Nội mới.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh, CMHS toàn trường.
        Về phía Nhà trường có cô Teo Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thế Thành - Hiệu phó, cô Vũ Thị Trâm - Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường tiều học Lê Quý Đôn.
Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng, buổi lễ được mở đầu bằng Chương trình văn nghệ Aerobic của học sinh khối lớp 5.

Năm học 2023-2024, trường tiểu học Nguyễn Lê Quý Đôn chào đón 553 em học sinh lớp 1 tuyển sinh.

Bắt đầu buổi lễ là phần Chào cờ đầy trang nghiêm.

Trong buổi lễ cô Vũ Thị Trâm – Hiệu phó nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành GDĐT, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội trường. Cô Teo Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày khai trường của lãnh đạo các cấp, các cơ quan đoàn thể và các phụ huynh học sinh.

Cô Teo Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường. Tiếng trống thể hiện khí thế và quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường cùng đồng lòng thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Tiếp đến là chương trình văn nghệ của các em học sinh lớp 1 và màn giao lưu ảo thuật.