Cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường năm học 2022-2023

Thứ bảy - 24/12/2022 23:11
Cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường năm học 2022-2023
Để chào đón giáng sinh, năm mới 2023 và tạo ra thêm nhiều sân chơi cho các em học sinh, Trường tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng anh cho lứa tuổi từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

Cuộc thi ‘Hùng biện tiếng Anh’ không chỉ mang ý nghĩa là một sân chơi, mà còn là hoạt động học thuật giúp học sinh tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy phản biện, phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh cho học sinh vừa tạo cơ hội cho giáo viên đánh giá lại hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại các lớp.

Sau các vòng thi sơ khảo, 22 bạn học sinh xuất sắc đã vào lọt vào vòng thi trung kết được tổ chức vào ngày 24/12/2023. Kết quả cuối cùng BTC đã chọn ra được 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải 3 và 7 giải khuyến khích.
Dưới dây là một số hình ảnh trong cuộc thi.
Các em học sinh tham gia vòng sơ khảo.
Các tiết mục văn nghệ trong cuộc thi

Tiết mục ảo thuật

Trao giải cho những bạn xuất sắc trong cuộc thi