Trường tiểu học  Lê Quý Đôn tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024

Thứ tư - 17/01/2024 22:43
Trường tiểu học  Lê Quý Đôn tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024
Khép lại một nửa hành trình đầy hạnh phúc của năm học 2023-2024. Ngày 17/01/2024 vừa qua, trường Tiểu học Lê Lê Quý Đôn đã tổ chức Sơ kết học kỳ I. Mỗi giáo viên và học sinh đều cảm thấy tự hào với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.

Cũng tại buổi Sơ kết học kỳ I, thầy và trò trường TH Lê Quý Đôn đã cùng nhau đặt ra mục tiêu cho học kỳ II với nhiều nhiệm vụ, nhiều thử thách mới mà thầy trò cần đạt được. Hành trình phía trước không hề đơn giản nhưng mỗi giáo viên, học sinh đều tự tin và quyết tâm chinh phục nó.
Nhà trường cũng đã biểu dương, khen thưởng những tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc, có sự tiến bộ vượt bậc. Những món quà nhỏ, những tràng vỗ tay và những nụ cười rạng rỡ là động lực để các em HS cùng cố gắng học tập, rèn luyện và phát triển bản thân.

🎉🎉 Chúc mừng thầy và trò của nhà trường đã xuất sắc khép lại học kỳ 1 với những thành quả rực rỡ, hy vọng chúng ta cùng giữ vững phong độ và tiếp tục vươn xa hơn nữa trong học kỳ 2!!!
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
Lễ Chào cờ

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ
Màn đồng diễn Aerobic võ thuật của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5

BGH nhà trường cùng các bác đại diện PHHS trao quà cho các lớp những học sinh xuất sắc đạt giải trong các kì thi của nhà trường và của Quận tổ chức
 Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Các em học sinh tham quan sản phẩm Stem của 43 lớp