MÍT TINH KỈ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM - 33 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN.

Thứ năm - 22/12/2022 23:38
MÍT TINH KỈ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM - 33 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN.
“ Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp bao đời nay của dân tộc Việt Nam và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương để đem lại hòa bình, độc lập thống nhất cho đất nước, cũng như tri ân những người còn sống. Hôm nay, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Trong buổi lễ , Thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như những bông hoa tươi thắm và món quà nhỏ bé tri ân các bác cựu chiến binh TDP 1, TDP 2.
Tuổi già nhưng chí không già, tinh thần luôn lạc quan, tươi trẻ. Đến với buổi lễ mít tinh các bác cựu chiến binh TDP 1,2 cũng mang đến những lời ca, tiếng hát đầy hào hùng về những chiến công lịch sử luôn đi cùng năm tháng và giao lưu tọa đàm với các em học sinh thông qua câu chuyện thật ý nghĩa và cảm động về Bác Hồ kính yêu.
 
Kết thúc buổi sinh hoạt, tất cả các em đội viên, nhi đồng thêm tự hào về lịch sử dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Bác Hồ kính yêu. Càng tự hào, càng biết ơn công lao to lớn của các thế hệ bộ đội cụ Hồ, mỗi học sinh xin hứa sẽ phấn đấu rèn luyện hơn nữa, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu và sớm trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
Trước buổi lễ nhà trường cũng đã có một số chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam như: BGH và một số em học sinh đã tới thăm đơn vị bộ đội A40, Viện kĩ thuật phòng không không quân, tổ chức thăm viếng nghĩa trang phường Dương Nội và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thi.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ
 Thầy và trò nhà trường biểu diễn những tiết mục văn nghệ trong lễ kỉ niệm
 
 
 
Các bác cựu chiến binh giao lưu văn nghệ và kể những câu chuyện lịch sử trong buổi lễ kỉ niệm
 
Các bác giao lưu cùng các bạn nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây