HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ tư - 29/11/2023 12:10
Artboard 3@3x 100 1 scaled 1
  Hoạt động ngoại khóa là một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của các trường tiểu học. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các em tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để các em phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.
       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, sự đồng thuận của Hội Cha mẹ học sinh, Trường Tiểu Lê Quý Đôn đã tổ chức cho học sinh các khối lớp tham gia các hoạt động ngoại khóa tại KHU TRẢI NGHIỆM CÁNH BUỒM XANH thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
      Tại đây, các em được trải nghiệm những hoạt động thú vị và bổ ích, được tham gia vào các trò chơi gắn kết, các thử thách liên hoàn, trò chơi bóng đá, tô vẽ tranh dân gian... Sau khi thưởng thức những sản phẩm mình làm ra, các em lại tiếp tục được tham gia các trò chơi dân gian với những tiết mục sôi động, thử sức bền, sự dẻo dai, thỏa sức chơi kéo co,...
Được chơi các trò chơi yêu thích, trải nghiệm những công việc hết sức bình thường nhưng vô cùng thú vị trong một không gian thoáng mát, tiết trời dịu nhẹ, một sự thư giãn tuyệt vời sau những tuần học tập hăng say. Hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các em củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho học sinh những kĩ năng sống thiết thực.
Chuyến đi đã diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn 100% cho tất cả học sinh tham gia.
       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa: