Hoạt động đầu giờ lên lớp - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Thứ ba - 10/10/2023 22:36
Hoạt động đầu giờ lên lớp - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn
         Sinh hoạt 15 phút đầu giờ là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi nhà trường nói chung và trường TH Lê Qúy Đôn nói riêng. Đó là một hoạt động có tác dụng rất lớn cho việc giáo dục toàn diện cho học sinh.
Vào đầu giờ sáng hàng ngày, mỗi khi tiếng chuông báo vào lớp vang lên, các lớp lại nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn để thực hiện các hoạt động đầu giờ.
Việc hoạt động sinh hoạt 15 phút đầu giờ thường xuyên sẽ giúp cho các em học sinh trong Liên đội nâng cao thể chất rèn luyện sức khỏe. Các em được hòa mình vào không khí náo nhiệt, vui tươi trong hoạt động Aerobic, các bài thể dục sẽ giúp tinh thần học tập của các em được nâng cao, hào hứng với những tiết học trên lớp.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động sinh hoạt đầu giờ của trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Thật vui khi thấy các em được tham gia vào các hoạt động rèn kỹ năng như vậy. Hi vọng năm học 2023 - 2024 các em sẽ đạt đươc kết quả học tập tốt.