Cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận

Thứ tư - 30/11/2022 13:43
Cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận
 Thực hiện công văn kế hoạch tổ chức Festival Tiếng Anh cấp Tiểu học và THCS Quận Hà Đông năm học 2022-2023.
      - Căn cứ đề án số 04/ ĐA – UBND ngày 26/4/2016 của UBND Quận Hà Đông về nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh Quận Hà Đông giai đoạn 2016 – 2020.
      - Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Nhà trường đã kết hợp cùng Trung tâm Tiếng Anh D&C và EPC đã lên kế hoạch, tổ chức thành công Festival Tiếng Anh cấp trường và đã lựa chọn đội thi xuất sắc tham gia thi Festival Tiếng Anh cấp Quận. Với năng khiếu, sự say mê muốn được giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh, tiếp cận với những nền văn hóa của các nước trong khu vực …cùng sự động viên, ủng hộ, đầu tư của Ban Giám Hiệu Nhà trường và Hội CMHS.  Cô và trò Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã sáng tạo, tích cực tập luyện mang đến hội thi tiết mục hát múa vô cùng đặc sắc và đã đạt giải nhất Festival cấp Quận.
       Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong phần biểu diễn của học sinh:

Tiết mục của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đạt giải nhất

Các con tự tin biểu diễn đầy cảm xúc

Lễ Bế mạc cuộc thi Festival Tiếng Anh – công bố giải thưởng