Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Chủ nhật - 20/11/2022 22:36
Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã từ lâu không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với"những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.
Ngày 20/11 có một lịch sử hết sức tốt đẹp, thật đáng tự hào đối với các nhà giáo tiến bộ trên thế giới nói chung và với các nhà giáo Việt Nam nói riêng.
Ngày nhà giáo Việt Nam ra đã đời 40 năm, sau mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn ngành Giáo dục, từng thầy cô giáo đã được động viên khích lệ, về cả vật chất lẫn tinh thần để vượt qua khó khăn gian khổ, thi đua dạy tốt, rèn luyện phẩm chất trong sáng để “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Trong ngày này, mọi cấp, mọi ngành, các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các thế hệ học sinh đều hướng về ngành giáo dục, hướng về các thầy, cô giáo với tấm lòng tôn kính và những tình cảm chân thành nhất.
Cùng hòa chung với niềm vui ngày hội của toàn ngành Giáo dục và các thầy cô giáo, hôm nay ngày 16/11/2022 trường Tiểu học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và vinh dự hơn nữa sau 5 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được thành tích trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1. Tại buổi lễ Tiến sĩ Phạm Thị Lệ Hằng – Quận Ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận Hà Đông đã lên phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Công bố quyết định và trao Bằng công nhận Trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia, giấy khen Tập thể lao động xuất sắc của thành phố cho nhà trường.
Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thầy và trò nhà trường đã thi đua ở rất nhiều nội dung như: Hội thi giáo viên dạy giỏi, thi Báo tường, thi Kéo co, thi Nhảy bao bố, thi Cờ vua, giao hữu bóng đá. Trong phong trào thi đua ấy có nhiều cá nhân, tập thể đã giành được những thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ bà Teo Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường cùng các bác trong ban đại diện đã trao thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong các cuộc thi.

Khép lại chương trình Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của trường Tiểu học Lê Quý Đôn xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo. Chúc các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà giáo mà Đảng và nhân dân đã giao cho. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn trường làm lễ trào cờ
Tiết mục đồng ca nam nữ với bài: Hành khúc người đưa đò
Màn võ thuật đặc sắc trên nền nhạc bài Dòng máu Lạc hồng
 
Tiến sĩ Phạm Thị Lệ Hằng – Quận Ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận Hà Đông lên phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Tiến sĩ Phạm Thị Lệ Hằng – Quận Ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận Hà Đông trao Bằng công nhận Trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia, giấy khen Tập thể lao động xuất sắc của thành phố cho nhà trường.
Bà Teo Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng đáp từ cảm ơn, nói lời chúc mừng, ôn lại truyền thống nhà trường, động viên, khích lệ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.
Ông Trần Trọng Hội – Hội trưởng Ban thường trực cha mẹ học sinh đại diện phụ huynh toàn trường lên phát biểu chúc mừng.
Học sinh Lê Bảo Châu lớp 5A4 lên phát biểu chúc mừng và tri ân thầy cô.
Văn nghệ chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (02 tiết mục của các lớp 1A4, 3A4

 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây