Tết trung thu năm học 2024-2025

Thứ ba - 17/09/2024 17:08
Tết trung thu năm học 2024-2025
💞TRĂNG TRÒN - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG 💞 💕
            Hằng năm, mỗi độ tháng Tám trăng tròn, thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn lại náo nức trông trăng, phá cỗ, vui đón Trung thu. Nhưng Tết Trung thu năm nay của thầy cô, học sinh nhà trường sẽ còn ý nghĩa hơn thế bởi đó còn là Tết của sẻ chia, Tết của yêu thương.
            Kế thừa truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, phát huy những giá trị cốt lõi của nhà trường, cùng tấm lòng yêu thương đong đầy, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các con học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã gửi tới các bạn nhỏ vùng bão lũ những món quà nhỏ với mong ước các bạn sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vững bước trên hành trình phía trước, để Trung thu năm sau cả nước lại cùng vui đón chị Hằng, chú Cuội trong niềm vui ngập tràn.
           Cho đi là còn mãi, Trung thu hạnh phúc là Trung thu của yêu thương. Hãy cùng nhau chung tay góp sức nối dài hành trình yêu thương qua mùa bão lũ, bạn nhé!
Dưới đây là một số hình ảnh trong Tết Trung thu năm nay của thầy và trò nhà trường: