Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 15/02/2024 22:30
Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024
 Trong không khí vui tươi chào xuân mới, Sáng 15/2 (tức sáng mùng 6 tháng Giêng âm lịch), tại trường TH Lê Quý Đôn  tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong những năm qua, mỗi khi tết đến, xuân về, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã chủ động, tự giác, tích cực trồng cây hoa, cây bóng mát xung quanh khuôn viên trường. Hàng nghìn cây bóng mát, cây hoa, cây lấy gỗ … đã được trồng và chăm sóc góp phần tạo thêm bóng mát trong trường học. Từ đó, nâng cao ý thức bảo vệ cải thiện môi trường sinh thái trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  trường Tiểu học Lê Quý Đôn mang lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” .

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm tại đơn vị trường Tiểu học Lê Quý Đôn nhằm thực hiện lời Bác Hồ dạy, đồng thời thể hiện trách nhiệm của mình đối với thiên nhiên, với việc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động: