Chương trình khai Xuân Nhâm Dần 2022 của trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Thứ hai - 07/02/2022 23:10
Chương trình khai Xuân Nhâm Dần 2022 của trường Tiểu học Lê Quý Đôn
Hôm nay, ngày 07 tháng 02 năm 2022 (tức ngày mồng bảy tháng giêng năm Nhâm Dần), Ban giám hiệu cùng toàn thể CB-GV-CNV trong nhà trường đã có buổi làm việc đầu tiên tại nhà trường (tuân thủ đúng quy định về phòng chống dịch bệnh). Do tình hình phức tạp của dịch bệnh, học sinh không được tới trường nên chương trình khai xuân chỉ có sự tham gia của Ban giám hiệu, CBGVCNV nhà trường.
Chương trình khai Xuân được bắt đầu bằng những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa của Ban giám hiệu nhà trường và BGH đã trao giấy khen cho các đ/c Đảng viên đã đạt thành tích xuất sắc trong các nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo, hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do nhà trường phát động, các thầy cô giáo đã tham gia trồng cây và dọn lá trong khuôn viên của nhà trường.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, hi vọng trong năm mới 2022 thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Happy New Year 2022!

Một số hình ảnh của BGH CBGVCNV trường Tiểu học Lê Quý Đôn trong ngày khai Xuân 2022