Sức khỏe và dinh dưỡng học đường chủ đề: "Dinh dưỡng" và "Lựa chọn thực phẩm an toàn".

Thứ ba - 08/12/2020 06:18
Dưới sự tài trợ của Quỹ Wrigley, Tổ chức Cứu trợ trẻ em phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông triển khai dự án “Sức khỏe và dinh dưỡng học đường’’ tại các trường mầm non, tiểu học và THCS từ năm 2011 đến nay.
      Trong năm học 2020 – 2021, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tiếp tục tham gia dự án. Với mong muốn sẽ tạo ra những thay đổi tích cực về kiến thức, thái độ, hành vi, đồng thời giúp các em được rèn luyện những kĩ năng liên quan đến dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho bản thân các em, cho gia đình và cộng đồng. Hôm nay trường TH Lê Quý Đôn long trọng tổ chức sự kiện truyền thông với Chủ đề:
                         "Dinh dưỡng" và "Lựa chọn thực phẩm an toàn".
Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu trong buổi truyền thông.

Các bạn học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ

Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe và tham gia trả lời câu hỏi về buổi tuyên truyền
"Dinh dưỡng" và "Lựa chọn thực phẩm an toàn"

Các bạn học sinh tham gia sân chơi Rung chuông vàng