Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham dự hội thi Festival Tiếng anh quận Hà Đông

Thứ sáu - 11/12/2020 09:39
Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham dự hội thi Festival Tiếng anh quận Hà Đông
Tiếng Anh là chìa khóa, là cầu nối giúp các bạn học sinh tiếp cận với kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại. Với Tiếng Anh chúng ta tự tin trở thành những công dân toàn cầu, sánh vai với cac cường quốc năm châu. Chính vì vậy Tiếng Anh thật sự cần thiết và việc học Tiếng Anh là vô cùng quan trọng.
Bên cạnh việc học Tiếng Anh trong lớp thì việc tạo ra 1 sân chơi Tiếng Anh sẽ giúp các em thỏa sức thể hiện tình yêu, đam mê, sự tự tin, kĩ năng sử dụng Tiếng Anh và quan trong hơn là để học hỏi lẫn nhau.
Với thông điệp đó, Thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tích cực khám phá, tập luyện tiết mục Kể chuyện về “ Tình bạn” trong Hội thi Festival Tiếng Anh câp Quận và đạt nhất hội thi.
Dưới đây là những hình ảnh của các bạn học sinh trước và trong hội thi.
Các bạn học sinh tập luyện trước buổi diễn

Các bạn học sinh biểu diễn trong hội thi

Các bạn sau khi đã hoàn thành bài thi của mình trong hội thi Festival Tiếng anh