Thứ sáu - 19/04/2024 07:25
Thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tùy theo sức của mình”. Vừa qua, Liên đội trường tiểu học Lê Quý Đôn đã tích cực tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Quận Hà Đông phát động. Qua đó, nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, ý thức tiết kiệm, yêu lao động lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người xung quanh, biết giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần thực hiện nhiều hoạt động măng non ý nghĩa.
     Các em thu gom giấy bìa, sách báo cũ trong gia đình, ngõ xóm để tham gia phong trào. Hoạt động này giúp các em giảm lượng rác thải, làm sạch môi trường, rèn luyện tinh thần tiết kiệm, tận dụng những vật dụng không còn giá trị sử dụng với mình nhưng  góp phần tái sử dụng cho việc khác. Hơn nữa, hoạt động này giúp các em góp phần xây dựng quỹ Đội, hỗ trợ các bạn Đội viên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong phong trào Kế hoạch nhỏ của nhà trường: