HỘI THU “QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG” “CHO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG”

Thứ ba - 09/04/2024 17:26
HỘI THU “QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG” “CHO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG”
 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; Thực hiện Công văn số 12-CV/HĐĐ của Hội Đồng Đội quận Hà Đông về việc hội thu Chương trình “Quyển vở yêu thương”.
       Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã phát động và triển khai tới học sinh toàn trường, mỗi bạn ủng hộ ít nhất 01 quyển vở (trừ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn) để giành tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
       Các em học sinh rất tích cực và hào hứng tham gia, kết quả toàn trường đã hội thu được 1740 quyển vở. Số vở này đại diện ban phụ trách Đội đã gửi tới Hội đồng đội quận Hà Đông để gửi tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để các bạn có thêm động lực tiếp bước tới trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong phong trào: