Chương trình giao lưu “Đọc và làm theo báo Đội” của năm học mới 2022 – 2023.

Thứ hai - 10/10/2022 16:20
Chương trình giao lưu “Đọc và làm theo báo Đội” của năm học mới 2022 – 2023.

Sáng nay (10/10), các bạn học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn (quận Hà Đông, Hà Nội) đã có dịp giao lưu cùng các anh chị Đoàn viên của tờ Báo Đội thân yêu.

Trong suốt chặng đường gần 70 năm đồng hành cùng thiếu nhi đất nước, bên cạnh việc tuyên truyền phát triển các ấn phẩm báo chí, Tòa soạn còn rất quan tâm phát triển các công tác xã hội, các chương trình hoạt động ngoài mặt báo. Và trường TH Lê Quý Đôn là một trong những điểm trường đầu tiên trong chuỗi hành trình giao lưu “Đọc và làm theo báo Đội” của năm học mới 2022 – 2023.

Mời các bạn cùng hòa vào không khí siêu nhộn nhịp của buổi giao lưu sáng đầu tuần tại trường TH Lê Quý Đôn nhé!

Tác giả: Tiểu học Lê quý đôn

Nguồn tin: Theo: Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng