Tiết dự thi giáo viên giỏi cấp thành phố môn Tiếng anh năm học 2023-2024 của trường TH Lê Quý Đôn

Thứ ba - 27/02/2024 15:00
Trong hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận năm học 2023-2024, trường Tiểu học Lê Quý Đôn thật vinh dự và tự hào khi có cô giáo Nguyễn Thị Huệ đạt giải nhất cấp quận môn Tiếng anh đại diện cho quận Hà Đông dự thi cấp Thành phố năm học 2023-2024.
Đến với hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cô giáo đã tự tin và toả sáng. Sự thăng hoa trong tiết dạy đã được cô giáo đem đến trong tiết dự thi tại Trường Tiểu học An Hưng sáng thứ ba (ngày 27/02/2024).
Đến với hội thi, cô Nguyễn Thị Huệ đã có một tiết dạy hết sức thành công với những hoạt động sáng tạo, vận dụng linh hoạt những phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, thắp lên tình yêu đối với môn học và khơi gợi sức sáng tạo, lòng ham mê tìm tòi, khám phá tri thức và phát triển tư duy của các em học sinh.
Việc tham gia vào Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố chính là cơ hội để cô Nguyễn Thị Huệ cũng như các thầy cô trong tổ khối bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
Hy vọng rằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của cô giáo cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu và sự đoàn kết, hỗ trợ nhiệt tình từ các tổ chuyên môn nhà trường sẽ đem về những trái ngọt bội thu.
Chúc cô giáo Nguyễn Thị Huệ sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong Hội thi giáo viên Giỏi cấp Thành phố.
Một lần nữa xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Huệ, cùng tổ bộ môn và nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đem đến những giờ học vô cùng thăng hoa, bổ ích và lí thú cho các em học sinh!
Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh thăng hoa của cô Nguyễn Thị Huệ cùng các bạn học sinh trong tiết dạy nhé!