Festival Tiếng Anh - sân chơi trí tuệ dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

Thứ sáu - 08/12/2023 16:53
     Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện, phát huy tốt nhất những tiềm năng, khả năng sáng tạo, giúp các em tự tin giao lưu, hội nhập với quốc tế. Tiếng Anh là một phương tiện giao tiếp rất quan trọng. Nhằm giúp các em học sinh đạt được mục đích đó, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức, tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa hay và bổ ích. Festival tiếng Anh là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường. Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích, động viên phong trào học tiếng Anh cho các con học sinh thân yêu, tạo cho các em một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú.
Tiết mục của các em học sinh trường TH Lê Quý Đôn đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Festival cấp Quận.
Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, cảm ơn sự cố gắng của các em học sinh thật nhiều!