Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2022-2023

Thứ tư - 28/12/2022 23:53
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2022-2023
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận được coi là một trong những hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy tinh thần thi đua tự học, tự trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn không chỉ của giáo viên mà còn của cả tổ chuyên môn tại các nhà trường. Hội thi được tổ chức hằng năm không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, phát triển năng lực học sinh.
Xin chúc mừng 2 cô giáo Kiều Thị Lý và Nguyễn Thị Hương của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã hoàn thành tốt tiết thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2022-2023. Các tiết dạy của  giáo viên nhà trường đã thể hiện đúng đặc trưng bộ môn cũng như vận dụng các hình thức tổ chức dạy học đa dạng, sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Nhờ vậy học sinh rất hứng thú và tham gia tích cực, sôi nổi vào tiết học.
Một số hinh ảnh tiết dạy của cô giáo Kiều Thị Lý.

Một số hinh ảnh tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hương.

Chung kết cuộc thi cô giáo Kiều Thị Lý đã xuất sắc dành giải nhì môn Tiếng Việt lớp 1, cô Nguyễn Thị Hương dành giải 3 bộ môn Mĩ Thuật lớp 5.