CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HUỆ - ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024.

Thứ năm - 11/04/2024 17:41
CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HUỆ -  ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024.
Sáng ngày 11/4/2024, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp năm học 2023-2024. Cô giáo Nguyễn Thị Huệ giáo viên môn Tiếng anh trường Tiểu học Lê Quý Đôn rất vinh dự đã đạt giải nhất tại hội thi. Trước đó, trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận cô giáo Nguyễn Thị Huệ đã đạt giải Xuất sắc và vinh dự được thay mặt giáo viên dạy môn Tiếng anh của quận Hà Đông tham dự Hội thi cấp thành phố. Tiết dạy của cô được đánh giá nhiều sáng tạo và đổi mới phương pháp theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Huệ và nhà trường đã góp phần vào thành tích của ngành Giáo dục quận Hà Đông! Hi vọng với tài năng, sáng tạo, tâm huyết, cô giáo Nguyễn Thị Huệ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, tiếp nối truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường TH Lê Quý Đôn.
Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ trao giải: