Đại hội Liên đội trường TH Lê Quý Đôn nhiệm kì 2024-2025

Thứ ba - 01/10/2024 13:09
Đại hội Liên đội trường TH Lê Quý Đôn nhiệm kì 2024-2025
Đại hội Liên đội trường TH Lê Quý Đôn đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ắp niềm vui.
Ngày 1/10/2024, Liên đội trường TH Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024-2025. Đại hội diễn ra trong không khí phấn khởi với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường.

Trong Đại hội, Liên đội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2023-2024, nêu rõ những thành tích nổi bật đã đạt được, cũng như những mặt còn hạn chế cần khắc phục. Đồng thời, phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới cũng được xây dựng và thông qua, tập trung vào các hoạt động giáo dục truyền thống, bảo vệ môi trường và rèn luyện kỹ năng sống cho đội viên.

Sau khi thảo luận sôi nổi và nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới. Các bạn đội viên trúng cử đều là những đội viên ưu tú, năng nổ và có tinh thần trách nhiệm cao, hứa hẹn sẽ dẫn dắt các hoạt động Đội trong năm học này đạt nhiều thành công hơn nữa.

Đại hội Liên đội trường TH Lê Quý Đôn đã khép lại thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn và sôi động trong công tác Đội của nhà trường. 💐💐💐