Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đồng hành cùng Thủ đô đẩy lùi dịch COVID - 19

Chủ nhật - 19/04/2020 19:14

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đồng hành cùng Thủ đô đẩy lùi dịch COVID - 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ  “Chung tay phòng chống dịch bệnh COVID -19”.  Liên Đội Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tích cực tham gia và đóng góp một phần nỗ lực để cùng chung sức, chung lòng vì thành phố thân yêu. Liên Đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã làm 200 chiếc mặt nạ và 500.000đ tiền mặt ủng hộ chống dịch Covid- 19 với mong mốn sớm đẩy lùi dịch bệnh để đời sống nhân dân và xã hội sớm trở lại bình thường, đặc biệt là toàn thể CBGVCNV và học sinh, sinh viên toàn quốc được đến trường trở lại.
   Nhà trường mong muốn rằng tuy với hành động nhỏ bé nhưng sẽ có sự lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng cùng chung sức, đồng lòng, quyết tâm để Việt Nam sẽ sớm ngăn chặn được sự lây lan của dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.