HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2021

Thứ sáu - 26/03/2021 16:45
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2021
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG DƯƠNG NỘI
BCH ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

 
CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
26/3/1931 – 26/3/2021
 
1. Chào cờ.
2. Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.
Hòa chung không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước trong tháng 3 tháng thanh niên tình nguyện.
- Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH Phường Dương Nội.
- Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Chi Đoàn trường Tiểu học Lê Quý Đôn năm học 2020 -2021.
- Được sự nhất trí của Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường.
Hôm nay chi đoàn trường Tiểu học Lê Quý Đôn Long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2021. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tổ chức phong trào thi đấu thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí đoàn viên thanh niên đồng thời khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước.
Về dự và chỉ đạo buổi lễ mít tinh có đồng chí:
1. Đ/c: Teo Thị Thanh Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.
2. Đ/c: Dương Quang Huy, đồng chí Nguyễn Thế Thành phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đ/c công đoàn viên và toàn thể các đ.c đoàn viên cũng có mặt đầy đủ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng
3. Xem clip
90 năm là 1 chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với sự trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.
Cùng ôn lại lịch sử thành lập Đoàn TNCS HCM cũng như các phong trào kế thừa của Chi đoàn trường tiểu học Lê Quý Đôn qua từng thước phim nhỏ.
4. Chương trình văn nghệ.
Mở đầu chương trình chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2021, Đoàn thanh niên trân trọng gửi đến các đ.c chương trình văn nghệ đặc sắc, ngập tràn sức trẻ.
Mở đầu chương trình xin mời quý vị lắng nghe ca khúc Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ do ca sĩ Thân Đức Tùng thể hiện.
 Khép lại chương trình văn nghệ là giọng ca thánh thót chim vàng oanh của ca sĩ Ngọc Dung qua bài hát Nối vòng tay lớn.
5. Tuyên dương 4 đ.c đoàn viên xuất sắc
Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của đ/c Teo Thị Thanh Mai Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng như Chi Bộ, Công đoàn nhà trường. Chi đoàn thanh niên trường tiểu học lê quý đôn đã phát huy hết sức trẻ trong lao động, công tác giảng dạy cũng như hoạt động văn nghệ, phong trào thể dục thể thao tiêu biểu như đ.c Trần Thị Hương được  Đoàn TNCS Hồ CHí minh Phường dương nội tôn vinh đoàn viên xuất sắc, Đ/c Lê Xuân Quyết luôn dẫn đầu trong phong trào TDTT, đạt giải nhì gv giỏi cấp Quận, Đ/c Đỗ Hoàng Anh luôn nỗ lực hết sức vì học sinh thân yêu, rèn nề nếp lớp tốt, đạt giải ba cuộc thi cô giáo tài năng duyên dáng cấp Quận, Đ/c Mai Thùy Linh, tuy mới về trường công tác nhưng đã thể hiện rất tốt bản lĩnh chuyên môn  và đạt giải nhất trong cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin và còn rất nhiều các đ.c đoàn viên ưu tú khác nữa như đ.c Vân Anh lớp 5A3, đ.c Hương Mĩ thuật, đ/c Trang, đ/c Huỳ, đ/c Lý.... Qua phần biểu quyết của Chi đoàn, hôm nay trong lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Chi đoàn đã bình chọn và tôn vinh 4 xuất sắc đó là đ/c trần thị hương, đ.c lê xuân quyết, đ.c đỗ hoàng anh, đ/c mai thùy linh..Xin mời 4 đ.c lên sân khấu.
Xin trân trọng kính mời đ/c Teo Thị Thanh Mai – Bí thư chi bộ - HT nhà trường có bó hoa tươi thắm lên chúc mừng các đ.c.
- Xin hội đồng cho 1 tràng pháo tay thật to nữa để chúc mừng các đ.c
6. Trao giải kéo co, cầu lông, bóng bàn
Để kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM Chi đoàn đã tổ chức giải bóng bàn, cầu lông, kéo co và trao giải cho các đội, cá nhân đạt giải.
6. Ủng hộ
Kính thưa các đ.c. Hôm nay cũng nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn, chúng ta lại thực hiện 1 nghĩa cử cao đẹp đó là ủng hộ giúp đỡ đ.c Nguyễn thị Hương mắc bệnh hiểm nghèo, động viên đ.c nhanh chóng bình phục để sớm trở lại công tác giảng dạy với chúng ta. Xin mời đại diện các tổ lên tiến hành ủng hộ.
Xin trân trọng cảm ơn tấm long vàng của các đ.c
Kết thúc buổi lễ mít tinh của chúng ta hôm nay xin kính mời toàn thể các đ.c đứng lên và hát to liên khúc nối vòng tay lớn và tiến lên đoàn viên. Xin mời âm nhạc.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Đồng chí Trần Thị Hương khai mạc buổi lễ

Chi Đoàn trường Tiểu học Lê Quý Đôn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
 
 
 

Khen thưởng, tuyên dương các tấm gương xuất sắc, các đồng chí đạt thành tích cao trong các hội thi cấp quận và các đội thi đấu thể thao đạt giải chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-3

 

Nghĩa cử cao đẹp “Ủng hộ đồng chí Nguyễn Thị Hương mắc bệnh hiểm nghèo”
 

Tổ chức giải bóng bàn, cầu lông, kéo co chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26-3
 

 
 
 
 

Đoàn viên trường Tiểu học Lê Quý Đôn chụp ảnh kỉ niệm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây