Trường Tiểu học Lê Quý Đôn chào đón các con học sinh trường Mầm non Vườn Ong đến thăm trường.

Thứ hai - 22/06/2020 22:16
     Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2020 trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã vui mừng chào đón 38 em học sinh trường Mầm non Vườn Ong vào thăm trường. Với sự chào đón nhiệt tình từ BGH cùng các giáo viên, nhân viên nhà trường, các em học sinh mầm non được cô Teo Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về trường tiểu học, được cô đưa đi tham quan khuôn viên trường học, thư viện, nhà ăn, quan sát khu trải nghiệm (vườn cây ăn quả, chuồng nuôi gà, vịt, chim bồ câu,…) , được trò chuyện với giáo viên dạy lớp 1, được giới thiệu về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào và đặc biệt, các con được giao lưu với các anh (chị) lớp 1 qua các câu hỏi và các tiết mục văn nghệ rất vui vẻ và thú vị. Qua đó, giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sàng bước vào lớp 1.
     Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5 tuổi trường MN Vườn Ong thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu cùng các thầy, cô giáo trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1 và cũng là những kỉ niệm đẹp của nhà trường khi được chào đón những mầm non tương lai tới tham quan và học tập tại nhà trường.
  Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tham quan:

Các bạn nhỏ được nghe cô Teo Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về trường tiểu học

Các bạn nhỏ tham gia biểu diễn văn nghệ tặng thầy cô nhà trường
                                                                            Cô Hiệu trưởng tặng vở cho các con

Các con tham quan thư viện

Các con tham quan khu trải nghiệm trong trường

Các bạn nhỏ tham quan nhà ăn
                                                           Các bạn nhỏ đến thăm các lớp học