LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021 – 2022

Chủ nhật - 05/09/2021 22:12
Untitled

Thực hiện công văn số 3016/SGDDT-VP của Sở GDĐT Hà Nội; công văn số 889/PGDĐT ngày 01/9/2021của Phòng GDĐT quận Hà Đông về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học.
Trường tiểu học Lê Quý Đôn đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng và thực hiện một số nhiệm vụ đầu năm học 2021 – 2022.
Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thật đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, nhưng không kém phần trang trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho các học sinh.
Buổi lễ được chia làm 2 phần:
 Phần 1: Lễ khai giảng. Các em học sinh và phụ huynh tham dự Lễ khai giảng được truyền hình trực tuyến trên sóng truyền hình Hà Nội.
Dưới đây là một số hình ảnh các con tham dự Lễ khai giảng trực tuyến trên sóng truyền hình Hà Nội

Phần 2: Các em tham dự buổi sinh hoạt đầu năm học tại phòng học trực tuyến của lớp qua ứng dụng Zoom meeting.
Tại đây các em được xem clip chào mừng năm học mới của nhà trường; gặp gỡ thầy cô giáo chủ nhiệm, được tự giới thiệu, làm quen các bạn trong lớp (đặc biệt với các em học sinh lớp 1)
Cô giáo Teo Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong clip chào năm học mới
Hiệu Trưởng - Trường tiểu học Lê Quý Đôn chúc mừng năm học mới 2021 2022 - YouTube
Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô gặp gỡ và giao lưu với học sinh buổi đầu năm học mới qua hình thức trực tuyến.

Xác định đây là một năm học đầy khó khăn, thách thức. Ban Giám hiệu nhà trường đã chủ động thực hiện các giải pháp công nghệ thông tin, dạy học trực tuyến, dạy học trên truyền hình cho phù hợp điều kiện thực tế để hỗ trợ quá trình giáo dục và đảm bảo thực hiện đúng, có chất lượng, hiệu quả, nội dung dạy học theo qui định; phù hợp với kỹ năng của giáo viên, khả năng lĩnh hội và đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi của học sinh, thực hiện đúng theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.