Công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của Virut Corona trong trường học.

Thứ tư - 12/02/2020 20:14

Thực hiện thông báo khẩn của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của Virut Corona trong trường học.
    Thực hiện kế hoạch của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Sáng sớm ngày 12/02/2020 toàn thể CBGVCNV nhà trường đã có mặt đông đủ chuẩn bị công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn lớp và trường học lần thứ 3. Các thầy cô thực hiện đúng quy trình như: đeo khẩu trang, đeo gang tay, trang phục gọn gàng, đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Mỗi lớp học được vệ sinh sạch sẽ, luộc khử khuẩn cốc uống nước và khăn học sinh bằng nước sôi, lau chùi cửa kính, cửa ra vào, tay nắm cửa, tủ để cốc uống nước của học sinh bằng nước xịt kính... Tất cả các hoạt động đều được thực hiện cẩn thận, nghiêm túc đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trước khi học sinh đến trường.
    Tính đến 20h45 ngày 12/02/2020 sức khỏe của toàn bộ CBGVCNV, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn đều bình thường.
    Dưới đây là một số hình ảnh:

Sách vở và đồ dùng của học sinh đều được bọc bằng túi nilon cẩn thận

Luộc khử khuẩn cốc uống nước và khăn của học sinh bằng nước sôi.

Các lớp đều có hướng dẫn về cách phòng chống dịch cùng dòng chữ tuyên truyền đầy sáng tạo và lôi cuốn.