Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tiếp sức công tác chống dịch Covid-19 phường Dương Nội.

Thứ hai - 09/08/2021 17:20
Tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội đang diễn biến phức tạp, Thủ đô đang căng mình chống dịch. Cùng với việc ban hành Chỉ thị 17-CT/UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành Phố Hà Nội về việc giãn cách xã hội thì hành động của người dân và đội ngũ chống dịch là vô cùng cần thiết. Đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ bộ đội, công an, các tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ 24/24.
Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Dương Nội. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã ủng hộ Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Dương Nội 450 chiếc kính chắn giọt bắn, 50 bộ quần áo bảo hộ và số tiền 2 triệu đồng.
     Mong rằng với sự chung tay, góp sức của nhà trường, Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường sẽ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn phường. Mỗi một người dân hãy có ý thức chấp hành tốt Chỉ thị 17-CT/UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố  Hà Nội để cuộc sống sớm trở lại bình thường, để đón một ngày Quốc khánh nhộn nhịp vui tươi. Chúc các “chiến sĩ” dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh./.