Vệ sinh môi trường xung quanh lớp, trường học của CBGVCNV

Thứ bảy - 29/02/2020 08:48
Vệ sinh môi trường xung quanh lớp, trường học của CBGVCNV
    Thực hiện kế hoạch của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Trong khoảng thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 toàn thể CBGVCNV nhà trường vẫn có mặt đầy đủ hàng ngày để làm công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn lớp và môi trường xung quanh trường học. Các thầy cô thực hiện vệ sinh, khử khuẩn lớp học theo đúng quy trình, chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay, nước khử khuẩn, máy đo thân nhiệt đầy đủ để theo dõi và đảm bảo sức khỏe cho học sinh... Đồng thời, vệ sinh môi trường xung quanh lớp, trường học như: làm cỏ, phát quang bụi rậm, làm đất trồng hoa, cải thiện một số cơ sở vật chất nhằm đảm bảo chất lượng, mỹ quan và  cảnh quan nhà trường. Tất cả đều được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo tạo môi trường thân thiện, thoải mái và an toàn khi học sinh đi học trở lại….
    Tính đến 10h00’ ngày 29/02/2020 sức khỏe của toàn bộ CBGVCNV, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn đều bình thường.
     Dưới đây là một số hình ảnh: