Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024

Thứ hai - 04/03/2024 22:41
Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024

Được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường TH Lê Quý Đôn đã tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên vào sáng ngày 04 tháng 03 năm 2024.

Công tác khám sức khỏe được đội ngũ bác sỹ chuẩn bị chu đáo và thực hiện ngay tại nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, nhân viên trong giảng dạy, công tác. Nhà trường đã lựa chọn gói khám tổng quát với đầy đủ các chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm,... giúp cho các bác sỹ có đủ dữ liệu và tư vấn sức khỏe cho từng giáo viên, nhân viên.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho giáo viên, nhân viên thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo nhà trường, giúp các thầy cô phát hiện sớm nhất, điều trị kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe tại nhà trường: