Hội thi “ Cô giáo tài năng – duyên dáng”

Chủ nhật - 20/12/2020 19:30
Hội thi “ Cô giáo tài năng – duyên dáng”
- Nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cũng như góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới. Cô giáo Đỗ Hoàng Anh – GVCN lớp 1A6 trường Tiểu học Lê Quý Đôn – đại diện cụm trường Phường Dương Nội đã tham gia hội thi “ Cô giáo tài năng – duyên dáng” do Phòng giáo dục và đào tạo Quận Hà Đông tổ chức và đã đạt giải ba.
Sau đây là những hình ảnh cô và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham gia hội thi.

Cô trò trước giờ lên đường đi thi.

Phần thi áo dài của cô Hoàng Anh

Phần thi tài năng của cô Hoàng Anh

Phần thi ứng xử của cô Hoàng Anh

Cô Hoàng Anh đã đạt giải ba trong Hội thi Cô giáo "Tài năng - Duyên dáng"