Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021, đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua sôi nổi trong các ngày lễ lớn. Trong tháng 9, tháng 10 vừa qua trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công một số hoạt động sau:

Thứ sáu - 30/10/2020 19:18
1. Tổ chức Tết Trung thu trong không khí vui tươi, đầm ấm, bổ ích và an toàn với các trò chơi dân gian thu hút được nhiều học sinh tham gia.

Học sinh các lớp tham gia kéo co

Các lớp xem múa lân tại trường

Đại diện các lớp nhận quà Trung thu

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con quân nhân đang  làm nhiệm vụ tại đảo Trường Sa

Phụ huynh lớp 1A4 tặng xe đạp cho ba bạn có hoản cảnh khó khăn

2. Nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể dục thể thao và tạo tâm thế tốt cho các con với một ngày học tập vui tươi nhưng vẫn đảm bảo công  tác phòng chống dịch Covid – 19 an toàn. Liên đội đã tổ chức sinh hoạt tập thể đầu giờ theo từng khối lớp với nhiều nội dung hoạt động hấp dẫn như ca múa hát tập thể, tập thể dục buổi sáng.

Hoạt động đầu giờ của các bạn học sinh

3. Phát huy truyền thống hiếu học của cha ông ta từ ngàn đời nay và hòa chung tinh thần tích cực của cả nước tham gia ngày hội “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” ngày 06/10/2020 trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Học sinh xem những thước phim nhỏ về tấm gương tự học và học tập suốt đời của Bác Hồ và Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký

4. Liên đội Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công đại hội Liên, Chi đội nhằm tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, bầu Ban chỉ huy Liên, Chi đội mới nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội liên đội

Đại hội chi đội mẫu lớp 5A3

5. Phát huy truyền thống “ Tương thân tương ái” cả nước hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân. Trường Tiều học Lê Quý Đôn phát động kêu gọi đến tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh trong nhà trường cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt.

6. Phát huy tính dân chủ trong mọi hoạt động của nhà trường. Để xây dựng kể hoạch giải pháp thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục trong năm học 2020-2021. Nhằm thống nhất các chỉ tiêu, biện pháp thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới. Ngày 17/10/2020 trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công Hội nghị Công chức, viên chức.

Cùng với thành công của hội nghị, công đoàn Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức chúc mừng các nữ nhà giáo nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10