Trường Tiểu học Lê Quý Đôn triển khai công tác tuyển sinh trực tuyến năm học 2024-2025

Thứ hai - 01/07/2024 15:09
           Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, từ 0h ngày 1/7/2024 đến ngày 03/07/2024, các trường tiểu học công lập trên địa bàn thành phố tổ chức tuyển sinh học sinh vào lớp 1 năm học 2024 - 2025 theo hình thức trực tuyến.
           Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã chuẩn bị chu đáo cho công tác tuyển sinh trực tuyến với đầy đủ cơ sở vật chất như phòng tuyển sinh, máy tính, máy in,... cùng với đội ngũ cán bộ trực, hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
          Ngày đầu tiên của đợt tuyển sinh trực tuyến, nhà trường đã ghi nhận sự quan tâm đông đảo của phụ huynh. Nhiều phụ huynh đã đến trường để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về thủ tục đăng ký trực tuyến vào lớp 1. Nhà trường đã bố trí các bàn tiếp đón, giáo viên hướng dẫn phụ huynh các bước để chuẩn bị hồ sơ cho con em mình. Hồ sơ nào đủ điều kiện, nhà trường đã tiếp nhận luôn.
Hình ảnh trong ngày tuyển sinh trực tuyến đầu tiên:
Giáo viên hỗ trợ các phụ huynh tuyển sinh trực tuyến cũng như hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cho học sinh
 Phụ huynh đang được giáo viên hướng dẫn phụ huynh hoàn thiện hồ sơ

Các cán bộ nhà trường hỗ trợ phụ huynh nhận hồ sơ đối với học sinh đã đăng ký trực tuyến thành công.
 Phụ huynh tập trung theo dõi hướng dẫn từ giáo viên.
Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã đảm bảo công tác tuyển sinh trực tuyến diễn ra thuận lợi, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh trong việc đăng ký học cho con em mình.
Công tác tuyển sinh trực tuyến năm nay đã tạo ra sự thuận tiện cho phụ huynh, đồng thời minh chứng cho sự ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong hoạt động của nhà trường. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của phụ huynh và tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường giáo dục chất lượng.