Trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 02/02/2024 22:16
Ngày 2/02/2024 đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai trưởng tiểu học Văn Hoàng, trưởng tiểu học Phú Túc huyện Phú Xuyên, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tại phường Biên Giang,  em Nguyễn Phúc Tâm, Nguyễn Phúc An ở Phú Lãm, Hà Đông, em Trần Minh Đức, Trần Minh Hiếu Thôn An Khoái, Xã Dân Hoà, Huyện Thanh Oai, em Nguyễn Thị Thanh Tâm tổ dân phố Yên Phúc phường Biên Giang quận Hà Đông, em Đặng Đình Quang tổ dân phố 8, phường Vạn Phúc quận Hà Đông nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện:
Các em học sinh dành một bữa ăn sáng của mình để ủng hộ chương trình Tết sẻ chia
Tặng quà cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường

Đoàn thiện nguyện trường tiểu học Lê Quý Đôn đã đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tại phường Biên Giang trao quà cho các e học sinh của trung tâm.
Tặng quà cho các em trường tiểu học Văn Hoàng Phú Xuyên
Trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Phú Túc, huyện Phú Xuyên.
Đoàn đến tặng quà cho em Đặng Đình Quang tổ dân phố 8, phường Vạn Phúc quận Hà Đông.
Đoàn đã đến thăm tặng quà cho em Nguyễn Thị Thanh Tâm tổ dân phố Yên Phúc phường Biên Giang quận Hà Đông.
Đại diện trường TH Lê Quý Đôn đến thăm và tặng quà tết em Trần Minh Đức, Trần Minh Hiếu Thôn An Khoái, Xã Dân Hoà, Huyện Thanh Oai.
Đại diện trường TH Lê Quý Đôn đến tặng quà tết em Nguyễn Phúc Tâm, Nguyễn Phúc An ở Phú Lãm, Hà Đông.