Đoàn kiểm tra giám sát bếp ăn bán trú của nhà trường.

Chủ nhật - 22/11/2020 21:46
Đoàn kiểm tra giám sát bếp ăn bán trú của nhà trường.

- Thực hiện Kế hoạch số 200/KH-UBND ngày 12/9/2020 của UBND Quận Hà Đông về kế hoạch kiểm tra công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tại các bếp ăn năm 2020.
- Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-THLQĐ ngày 05/11/2020 của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn về việc kiện toàn Ban kiểm tra, giám sát các hoạt động bán trú trong nhà trường năm học 2020 – 2021.
- Ngày 10/11/2020 Đoàn kiểm tra gồm Ban Giám hiệu nhà trường, Ban thường trực hội cha mẹ học sinh và đại diện chi hội phụ huynh 34 lớp đã tiến hành giám sát việc nhập thực phẩm, sơ chế thức ăn đầu giờ sáng tại bếp ăn bán trú của Nhà trường cũng như kiểm tra giám sát việc phòng chống dịch bệnh, vệ sinh, an toàn trường học trước giờ vào học.

 
Đoàn kiểm tra giám sát việc nhập thực phẩm, sơ chế thức ăn đầu giờ sáng tại bếp ăn bán trú của Nhà trường.
Đoàn kiểm tra nhà ăn của trường
 
Đoàn kiểm tra khu rửa tay của học sinh trong trường.
Đoàn kiểm tra khu vệ sinh của trường
Đoàn kiểm tra an toàn lớp học
Đoàn kiểm tra tham dự hoạt động tập thể đầu giờ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây