Trường Tiểu học Lê Quý Đôn khám sức khoẻ định kì cho học sinh năm học 2022- 2023

Thứ ba - 01/11/2022 08:57
Sáng ngày 01/11/2022 trường Tiểu học Lê Quý Đôn khám sức khoẻ định kì cho học sinh năm học 2022- 2023.

Tại buổi khám sức khỏe, toàn  bộ học sinh của Nhà trường đã được các bác sĩ khám mắt; tai - mũi - họng; răng hàm mặt; cơ, xương khớp và hệ vận động; khám nội: tim mạch, phổi, tâm thần kinh; đo thị lực, chiều cao, cân nặng...; tư vấn về cách chăm sóc mắt, dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, cách phòng chống một số dịch bệnh trong trường học.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh sẽ giúp nhà trường phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng... Đồng thời, tăng cường phối hợp giữa nhà trường và ngành y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong nhà trường, để nâng cao tầm vóc, sức khỏe, thể chất, cho học sinh./.

Một số hình ảnh tại buổi Khám sức khỏe: