Trường Tiểu học Lê Quý Đôn chuẩn bị các công tác phục vụ bán trú sau kì nghỉ lễ 30/04.01/05

Thứ tư - 01/05/2024 21:14
Trường Tiểu học Lê Quý Đôn chuẩn bị các công tác phục vụ bán trú sau kì nghỉ lễ 30/04.01/05
               Trường TH Lê Quý Đôn luôn xác định việc bảo đảm an toàn thực phẩm cho học sinh phải được đặt lên hàng đầu. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên đến giám sát, theo dõi các nguồn cung ứng thực phẩm, vệ sinh trong khâu chế biến và bữa ăn hằng ngày để đảm bảo an toàn thực phẩm cho học sinh. Nhà trường đặc biệt sát sao, quan tâm đến việc đảm bảo các bữa ăn đầy đủ vi chất, bổ sung nhiều rau - củ - quả vào thực đơn cho các em. Đồng thời, nhà trường cũng trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn yêu cầu tất cả giáo viên hướng dẫn học sinh thực hiện vệ sinh cá nhân, sát khuẩn trong quá trình ăn tại lớp. Chính hoạt động nuôi dưỡng và chăm sóc, học tập được bảo đảm đã giúp các phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học bán trú của nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh các nhân viên nhà bếp luộc khay, thìa, sau đó cho vào tủ hấp sấy cẩn thận và lau lại tủ đựng xuất ăn để chuẩn bị cho bữa bán trú sau kì nghỉ lễ 30/04 - 01/05.


 
Cô nhân viên nhà bếp sắp xếp khay đã rửa sạch vào khu vực sấy
 
 
Các cô nhân viên nhà bếp sắp xếp khay sau khi sấy vào khu vực để
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay449
  • Tháng hiện tại8,623
  • Tổng lượt truy cập238,506
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây