Thông báo lịch nghỉ học phòng, chống dịch nCoV.

Thứ hai - 03/02/2020 09:53
 PHÒNG GD&ĐT QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN
         CỘNG HOÀ  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

Hà Đông, ngày 02 tháng 02 năm 2020

Kính gửi: Các bậc phụ huynh trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Thực hiện văn bản chỉ đạo của SGD&ĐT thành phố Hà Nội, PGD&ĐT quận Hà Đông cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch nCoV đang diễn biến phức tạp, Trường Tiểu học Lê Qúy Đôn ra thông báo lịch nghỉ học cho học sinh toàn trường như sau:
         Thời gian nghỉ: Từ ngày 3/2/2020-9/2/2020 (Từ thứ hai đến hết chủ nhật)
         Lịch học trở lại nhà trường sẽ thông báo sau.
        Trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nguy hiểm đề nghị các bậc phụ huynh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm hợp tác với các thầy cô, nhà trường để cùng đảm bảo an toàn sức khỏe cho phụ huynh, các con và các thầy cô. Giữ mối liên lạc thường xuyên với GVCN, nhà trường để kịp thời phòng, tránh, xử lí khi có diễn biến lây lan dịch phức tạp hơn. Đồng thời các bậc phụ huynh thường xuyên theo dõi zalo của lớp để biết tình hình tại trường.
         Trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)