THÔNG BÁO VỀ VIỆC KIỂM TRA ĐỊNH KỲ CUỐI HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

VỀ VIỆC KIỂM TRA ĐỊNH KỲ CUỐI HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019 - 2020

Kính gửi: Các bậc phụ huynh học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn
      Năm học 2019 - 2020 sắp kết thúc. Theo khung điều chỉnh năm học lần 3 của Bộ GDĐT, nhà trường đang giảng dạy, học tập ở Tuần 30 (Theo chương trình sắp xếp của nhà trường thì Tuần 30 cũng là tuần kết thúc chương trình của tất cả các môn học). Trong thời gian qua nhà trường đã kết hợp vừa dạy kiến thức mới vừa bổ sung, ôn tập kiến thức còn thiếu cho các con. Đặc biệt trong Tuần 31, BGH chỉ đạo các đồng chí GVCN và giáo viên bộ môn ôn tập cho các con bằng nhiều hình thức như: ôn tập trực tiếp trên lớp, thông qua file bài tập về nhà hoặc đề cương ôn tập. Đến cuối Tuần 31 và Tuần 32, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra định kỳ cuối học kỳ II đối với các môn đánh giá bằng điểm số, cụ thể như sau:
      I. Thời gian kiểm tra:
Tuần 31:
* Ngày 18/6/2020 (thứ Năm)
- Môn Khoa học Khối 4, 5
- Môn Lịch sử, Địa lý Khối 4, 5
- Môn Tin học Khối 3
* Ngày 19/6/2020 (thứ Sáu):
- Môn Tiếng Anh - Khối 3, 4, 5
Tuần 32:
*  Ngày 23/6/2020 (thứ Ba)
- Kiểm tra đọc thành tiếng (Khối 1, 2, 3)
- Môn Tin học (Khối 4, 5)
* Ngày 24/6/2020 (thứ Tư)
- Môn Toán, Tiếng Việt - Khối 4, 5.
 - Môn Tin học Khối 4, 5
* Ngày 25/6/2020 (thứ Năm)
- Môn Toán, Tiếng Việt - Khối 3
- Kiểm tra đọc thành tiếng Khối 4, 5.
* Ngày 26/6/2020 (thứ Sáu)
- Môn Toán, Tiếng Việt - Khối 2
Tuần 33
* Ngày 30/6/2020 (thứ Ba)
- Môn Toán, Tiếng Việt - Khối 1
  * Lưu ý: Đối với môn Tin học, học sinh làm phần kiểm tra thực hành trên máy vi tính nên nhà trường phải chia thành các ca để kiểm tra (mỗi em thực hành trên 1 máy), các ca chính sẽ kiểm tra vào các ngày 18/6/2020  và 23/6/2020. Ngày 24/6/2020 sẽ kiểm tra các ca ghép số học sinh còn lại của khối 3, 4, 5.
II. Một số lưu ý đối với giáo viên, phụ huynh và học sinh:
       Để các con đạt kết quả tốt trong đợt kiểm tra định kỳ cuối học kì II, nhà trường đề nghị:
     - GVCN, giáo viên bộ môn tích cực dạy học, ôn tập theo đúng kế hoạch, chương trình Thời khóa biểu nhà trường đã sắp xếp.
    - Phụ huynh nhắc nhở, đôn đốc các con ôn luyện những kiến thức mà giáo viên đã giảng dạy và ôn tập.
    - Học sinh nâng cao ý thức vừa học, vừa ôn tập theo đề cương đầy đủ mà các giáo viên yêu cầu. Đồng thời tự giác, tích cực hoàn thành các file bài tập và đề cương ôn tập để củng cố kiến thức. Chuẩn bị đồ dùng học tập chu đáo để làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.
      Kính đề nghị các bậc phụ huynh phối kết hợp với GVCN, giáo viên bộ môn để giúp các con ôn tập, tạo điều kiện cho các con đạt kết quả cao nhất trong kỳ kiểm tra.
      Trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)