SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG: SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG. Chủ đề: An toàn khi tham gia các hoạt động động học tập vui chơi trong trường học.

Thứ sáu - 29/12/2023 10:46
Ngày 29/12/2023 trường tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức cho các em học sinh khối 5 tham dự Sự kiện truyền thông. Chủ đề: An toàn khi tham gia các hoạt động động học tập vui chơi trong trường học.
 Qua buổi tuyên truyền đã giáo dục cho học sinh biết thêm về những kĩ năng phòng chống bắt nạt học đường và xây dựng một tình bạn đẹp. Ngoài ra các em còn được trải nghiệm rửa tay, đánh răng đúng cách và tham gia thảo luận nhóm để tìm hiểu về Sức khoẻ và Dinh dưỡng học đường.
Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.