Tiểu học Lê Quý Đôn

Mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12

“ Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp bao đời nay của dân tộc Việt Nam và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương để đem lại hòa bình, độc lập thống nhất cho đất nước, cũng như tri ân những người còn sống. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.
     Trong buổi lễ , Thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như những bông hoa tươi thắm và món quà nhỏ bé tri ân các bác cựu chiến binh TDP 7, TDP 8, TDP 19.
     Tuổi già nhưng chí không già, tinh thần luôn lạc quan, tươi trẻ. Đến với buổi lễ mít tinh các bác cựu chiến binh cũng mang đến những lời ca, tiếng hát đầy hào hùng về những chiến công lịch sử luôn đi cùng năm tháng và giao lưu tọa đàm với các em học sinh thông qua câu chuyện thật ý nghĩa và cảm động về Bác Hồ kính yêu.
     Kết thúc buổi sinh hoạt, tất cả các em đội viên, nhi đông càng thêm tự hào về lịch sử dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Bác Hồ kính yêu. Càng tự hào, càng biết ơn công lao to lớn của các thế hệ bộ đội cụ Hồ, mỗi học sinh xin hứa sẽ phấn đấu rèn luyện hơn nữa, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu và sớm trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
     Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lễ chào cờ

Thế hệ măng non tiếp bước cha anh tri ân các bác cựu chiến binh

BGH nhà trường và BTTCMHS nhà trường tặng quà tri ân các bác cựu chiến binh

Thầy và trò nhà trường biểu diễn tiết mục “Tiễn thầy đi bộ đội”

Tiết mục tham gia văn nghệ của các bác cựu chiến binh

Thế hệ măng non tiếp bước cha anh cùng nhau chụp ảnh lưu niệm