Tiểu học Lê Quý Đôn

Chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường mới

Thực hiện Công văn số 557 /SGDĐT – CTTT về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường mới ngày 26 tháng 2 năm 2021. Thực hiện Công văn số 162 /PGDĐT – GDTH về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường mới ngày 26 tháng 2 năm 2021. Ngày 26/2/2021 BGH đã tổ chức cho toàn thể CBGVCNV trường Tiểu học Lê Quý Đôn vệ sinh, khử khuẩn lớp và các đồ dùng của học sinh như: lau bàn ghế, quét lau lớp học, giặt khăn, luộc cốc, … Ngày 27/2/2021 toàn thể nhân viên nhà bếp đã lau dọn, luộc, hấp sấy bát, thìa, khay của hoc sinh và các vận dùng nhà bếp khác.
Quá trình dọn dẹp, khử khuẩn đều được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả dưới sự chỉ đạo và theo dõi sát sao của BGH nhằm đảm bảo môi trường an toàn nhất khi đón học sinh trở lại trường.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Vệ sinh, khử khuẩn lớp học

Vệ sinh, hấp sấy, khử khuẩn đồ dùng khu vực nhà ăn