Tiểu học Lê Quý Đôn

Tuyên truyền pháp luật, hưởng ứng ngày pháp luật và hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.

- Hưởng ứng ngày pháp luật nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 9/11 với chủ đề “ Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật góp phần xây dựng Nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sang tạo, hiệu quả, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” và thong điệp thực hiện tốt An toàn giao thong cũng là giúp chúng ta thực hiện tốt hiến pháp và pháp luật của Việt Nam.
Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức tuyên truyền thực hiện nghiêm túc các quy định về pháp luật tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh toàn trường và dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 9/11/2020.
Học sinh xem video tuyên truyền pháp luật, hưởng ứng ngày pháp luật và hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh dành một phút tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.
Học sinh tham gia trả lời những câu hỏi về An toàn giao thông.