Tiểu học Lê Quý Đôn

NOEL VÀ RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc cách mạng 4.0 đang phát triển như hiện nay thì tiếng Anh vô cùng quan trọng, là cầu nối giúp các bạn giao lưu, hội nhập với thế giới, là nền tảng để các bạn làm chủ tiếng Anh, làm chủ tương lai đến gần hơn với những thành công trong tương lai.
          Hòa chung không khí Noel ngập tràn khắp muôn nơi, Trung tâm Tiếng Anh Ocean Edu kết hợp với nhà trường tổ chức rất nhiều game show hấp dẫn và đặc biệt là cuộc thi Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh khối 1,2 để giúp các em không những  là sự giao lưu, học hỏi giữa các bạn học sinh mà còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em có thể trau dồi thêm tiếng Anh cũng như các kiến thức về các lĩnh vực khác. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã tìm ra những bạn xuất sắc nhất. Bạn Phan Linh Giang đạt giải nhất, giải nhì là bạn Nguyễn Xuân Phúc lớp 2A4, Giải ba là bạn Chu Bảo An lớp 2A3.
Sau đây là những hình ảnh trong cuộc thi Rung chuông vàng Olympic

Các bạn học sinh rất hào hứng tham gia các trò chơi trong chương trình
Các lớp tham gia trình diễn văn nghệ trong chương trình

Các bạn học sinh tham gia trả lời những câu hỏi của chú MC trong chương trình