BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2021

Thứ ba - 02/11/2021 23:02
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2021
GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH: “ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”
Tên sách giới thiệu: Cuốn sách“ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.
Nhà xuất bản: Bộ giáo dục và đào tạo
Địa điểm: Website trường Tiểu học Lê Quý Đôn
Đối tượng: Học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường.
NỘI DUNG
     
           Kính thưa các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến !
Trong quá trình di chuyển hàng ngày, việc phòng tránh tai nạn giao thông cho mọi người, đặc biệt với học sinh Tiểu học luôn là vấn đề được chú ý. Bộ sách Tài liệu Giáo dục an toàn giao thông (lớp 1 đến lớp 5) sẽ phần nào giúp các em học cách bảo vệ mình khi tham gia giao thông an toàn hơn.
Bộ sách Tài liệu Giáo dục an toàn giao thông (lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn theo Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ với mục đích giúp các em hiểu và tham gia giao thông an toàn, do các chuyên gia của của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông biên soạn.

Bộ tài liệu gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi cuốn có 5 bài học, mỗi bài học là một chủ đề an toàn giao thông gần gũi với cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của các em như: Nhớ đội mũ bảo hiểm, Đi bộ qua đường an toàn, Dự đoán để phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ, Ứng xử khi gặp sự cố giao thông... Mỗi hình ảnh, tình huống trong từng bài học đều được minh họa sinh động, dễ hiểu, sẽ giúp các em tăng thêm hứng thú trong quá trình học tập.

Với nội dung và cấu trúc như trên, hi vọng bộ sách sẽ là nền tảng quan trọng để chúng mình trở thành những công dân gương mẫu nói chung và tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông nói riêng, góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp. Vậy các bạn hãy tìm đọc cuốn sách ngay bây giờ để có được những kiến thức thực sự bổ ích này nhé.
          Cuối cùng chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh luôn được an toàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây