TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 09:11
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có  Đồng chí Cấn Thị Việt Hà, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hà Đông, đại biểu HĐND, UBND quận Hà Đông, đại biểu phường Dương Nội, đại biểu PGD&ĐT quận Hà Đông, đại biểu các tổ dân phố 1 và 2, ban quản lý các tòa nhà CT7, CT8, HH2, ban thường trực CMHS Nhà trường, Chi hội PH 42 lớp, trung tâm Tiếng Anh D&C, Trung tâm Thể chất việt... .
             Háo hức, mong chờ, kèm theo sự bồi hồi, xúc động - đó là những gì mà các em học sinh cùng phụ huynh mang đến trường trong ngày hôm nay -  ngày khai giảng năm học 2022-2023. Sau hai năm buộc phải tổ chức theo hình thức trực tuyến vì đại dịch COVID-19, buổi lễ khai giảng năm nay thực sự mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

Tại Lễ khai giảng, Đồng chí Cấn Thị Việt Hà đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023, đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường.
               Năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích nổi bật và đáng tự hào.
           Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học mới 2022-2023, cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 2.200 học sinh toàn trường phấn đấu tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân viên; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; phấn đấu đạt 100% học sinh có hạnh kiểm và kết quả rèn luyện xếp loại Khá, Tốt; đạt thành tích cao trong các Kỳ thi của Quận và Quốc gia.
              Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của thầy và trò nhà trường.

Lễ chào cờ trong buổi khai giảng năm học 2022 - 2023

Đồng chí Cấn Thị Việt Hà đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023,
đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại điện các bạn học sinh lớp 1 lên tặng hoa và phát biểu trong buổi khai giảng

Đại điện các lớp lên nhận quà của Ban thường trực cha mẹ học sinh

HS tham gia các tiết mục văn nghệ ngày khai giảng

Đoàn đại biểu đi thăm các hoạt động của nhà trường