Thông báo tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh toàn trường.

Thứ ba - 31/03/2020 15:23
Để góp phần hỗ trợ việc học tập cho các con được đầy đủ hơn trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 kéo dài. Nhà trường thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông trong thời gian tới sẽ thực hiện dạy trực tuyến cho các con từ Khối 1 đến Khối 5 qua phần mềm Zoom Meeting.
PHÒNG GD & ĐT QUẬN HÀ ĐÔNG  
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN  
THÔNG BÁO
(V/v tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh toàn trường qua phần mềm Zoom Meeting trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19)
       Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Qúy Đôn kính gửi các bậc phụ huynh có con đang học trong nhà trường:
       Thời gian qua do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ kéo dài làm ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động của xã hội, trong đó có hoạt động giáo dục của thầy và trò của nhà trường. Tính đến nay, các con đã nghỉ học ở trường được 2 tháng và chỉ tương tác với thầy cô qua zalo, mail để nắm thông tin, học và làm các file bài được cung cấp. Tuy nhiên nếu thời gian nghỉ học còn kéo dài để chống dịch, việc tương tác giảng dạy và học tập phải thay đổi theo phương thức mới để góp phần hỗ trợ việc học tập cho các con được đầy đủ hơn. Nhà trường thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông trong thời gian tới sẽ thực hiện dạy trực tuyến cho các con từ Khối 1 đến Khối 5 qua phần mềm Zoom Meeting với các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,…
       Việc dạy và học qua phần mềm nhà trường sẽ có kế hoạch, thời khóa biểu và thời gian biểu cụ thể gửi tới các bậc phụ huynh qua buổi họp trực tuyến giữa GVCN và toàn thể phụ huynh trong từng lớp vào lúc 20h (tức 8h tối) ngày 01/4/2020. Rất mong các bậc phụ huynh hết sức ủng hộ, hợp tác giúp đỡ Ban giám hiệu, thầy và trò nhà trường.
       Trân trọng cảm ơn!
  Hà Đông, ngày 31 tháng 03 năm 2020
  TM. BGH
(đã ký)Teo Thị Thanh Mai  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây