Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 17:04
   Thực hiện công văn số 771/PDGĐT về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020 – 2021. Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Sáng nay, gần 1700 học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Năm nay, lễ khai giảng tại nhà trường diễn ra ngắn gọn trong khoảng thời gian 30 phút theo đúng quy định nhưng trang trọng, ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” mà vẫn bảo đảm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
    Từ 06h15’ toàn thể CBGVCNV nhà trường đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị công tác phân luồng xe, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay sẵn sàng đón các em học sinh đến dự lễ khai giảng năm học mới. 07h15’ toàn bộ 9 lớp 1 tập trung đầy đủ dưới sân trường để dự lễ khai giảng đầu tiên cùng với các anh chị khối 5. Các khối 2, 3, 4 khai giảng tại lớp học qua hệ thống loa chung được lắp ở từng lớp. Buỗi lễ khai giảng được tinh giản chỉ trong thời gian 30 phút với những nghi thức sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường... và một số các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tạo không khí vui tươi cho các bạn học sinh tại lớp học.
   Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.
   Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:
Giáo viên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh trước khi vào trường

Toàn thể các em học sinh khối lớp 1 và lớp 5 tập trung dưới sân trường dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Lễ chào cờ và hát Quốc ca trang nghiêm, long trọng

Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường bà Teo Thị Thanh Mai đọc bài phát biểu khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Trao biển lớp cho 9 lớp 1

Em Dương Gia Huy đại diện 475 em học sinh lớp 1 có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường

Hiêu trưởng nhà trường bà Teo Thị Thanh Mai đánh tiếng trống đầu tiên Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Phần dự Lễ Khai giảng năm học mới của khối lớp 2, 3, 4 trên lớp:

Đại diện BTTCMHS nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng đại diện các cơ quan, tổ chức ... có lẵng hoa tươi thắm dành tặng nhà trường trong buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.